Chiều nay, 14/4, HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ nộp đơn xin từ chức ở Becamex Bình Dương vì lý do sức khỏe. Chia sẻ với truyền thông, cựu thuyền trưởng Than Quảng Ninh đã xác nhận thông tin này.

Tôi cảm thấy mệt mỏi trong những ngày gần đây. Khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị thiếu máu cơ tim, phải nghỉ ngơi. Trong vài ngày tới tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ công việc ở Becamex Bình Dương rồi trở về Đà Nẵng“, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Bạn Đang Xem: Ai thay HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt Becamex Bình Dương?

Theo một nguồn tin thân cận với đội chủ sân Gò Đậu, sau khi chia tay HLV Phan Thanh Hùng, Bình Dương sẽ bổ nhiệm ông ông Nguyễn Thanh Sơn thay thế vị trí ghế nóng. Tuy nhiên, thực quyền chỉ đạo đội bóng thời gian tới sẽ thuộc Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh. Đây cũng là mô hình hoạt động ở Bình Dương những năm vừa qua.

Xem Thêm : Đã có kết quả kiểm tra y tế của Văn Lâm ở Muangthong United

Giai đoạn 2014-2016, ông Nguyễn Thanh Sơn cũng nắm vai trò HLV trưởng Becamex Bình Dương. Tuy nhiên thực quyền chỉ đạo lại thuộc về hai chiến lược gia lão làng giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật là Lê Thụy Hải và Mai Đức Chung.

Mùa giải 2019 và 2020, ông Nguyễn Thanh Sơn tiếp tục làm HLV trưởng và người chỉ đạo trực tiếp các cầu thủ Bình Dương thi đấu là Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh. Trong một buổi trả lời phỏng vấn truyền thông, tiền đạo Nguyễn Anh Đức khi đó đang khoác áo HAGL đã thừa nhận điều này.