1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Arsenal, Chelsea theo dõi kẻ nổi loạn ở Liverpool

Arsenal, Chelsea theo dõi kẻ nổi loạn ở Liverpool

25/10/2022

 

Vì chấn thương, Naby Keita vẫn chưa thể phục vụ Liverpool một phút nào từ sau giai đoạn tiền mùa giải, ngoại trừ một lần xuất hiện ngắn ngủi tại Community Shield hồi tháng Bảy.

Arsenal, Chelsea theo dõi kẻ nổi loạn ở Liverpool - Bóng Đá

 Keita không còn mặn mà với Liverpool.

Hợp đồng của Keita với Liverpool còn thời hạn đến Hè năm 2023, do đó đã có một vài CLB để mắt đến thương vụ này. Theo 90min đã có 3 đội bóng ở Premier League tiếp cận Keita, bao gồm Arsenal, Chelsea và Tottenham. 

Bạn Đang Xem: Arsenal, Chelsea theo dõi kẻ nổi loạn ở Liverpool

Xem Thêm : HLV Sporting Lisbon bảo vệ Ronaldo

Nếu một trong số này muốn lấy chữ ký của Keita họ sẽ đợi đến mùa Hè, để có anh một cách miễn phí. Trong khi đó, các CLB ở ngoài biên giới nước Anh có thể tìm một thỏa thuận miệng vào tháng Giêng. 

Báo cáo cũng nói rằng, Keita còn thu hút các đội bóng ở Đức, Tây Ban Nha, Italia và Pháp, nhưng anh muốn ở lại Premier League chơi bóng.

Có vẻ như ý định ký hợp đồng với một tiền vệ khác vào năm 2023 của Liverpool đã khiến tương lai của Keita được định đoạt.

Xem Thêm : FUN Charity 2022 – Giải đấu từ thiện với sự góp mặt của Paul Robinson

Đầu mùa Hè này một số trang báo nước Anh nói rằng Liverpool đang có tham vọng chiêu mộ thần đồng Jude Bellingham từ Dortmund. Chắc chắn, Bellingham sẽ không rời Dortmund trước Hè năm 2023. Mức phí chuyển nhượng của Bellingham được cho sẽ không dưới 150 triệu euro. Liverpool sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Real Madrid và Man Utd cho tiền vệ được xem là tương lai của nước Anh.

Nguồn: https://keobonghomnay.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Ramos Huy là "Ngòi viết đa tài" của Keobonghomnay - Website chuyên soi kèo các trận đấu thuộc các giải đấu hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực soi kèo, nhận định, phân tích, dự đoán kết quả bóng đá. Ramos Huy hứa hẹn sẽ mang đến những bài viết cực kỳ chất lượng và có chiều sâu, giúp anh em về bờ nhanh chóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC