Bundesliga 2019/20 phải tạm hoãn từ ngày 13/3. Mùa giải này, giải đấu bóng đá số 1 nước Đức còn 9 vòng đấu nhưng đã xuất hiện thông tin hủy kết quả, trao luôn chức vô địch cho đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng là Bayern Munich.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn tờ New York Times mới đây, giám đốc điều hành Bundesliga, ông Seifert khẳng định, không có chuyện kết quả ở mùa giải 2019/20 bị hủy. Ngoài Bundesliga, các trận đấu ở Bundesliga 2 (hạng 2 Đức) cũng đã sẵn sàng trở lại.

Bạn Đang Xem: Bundesliga chốt lịch trở lại sau thời gian tạm hoãn

Theo Daily Mail, Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Đức (DFL) sẽ đưa Bundesliga trở lại vào đầu tháng 5. Có 36 sân vận động tại Đức mở cửa trở lại trong vòng 1 tháng tới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các CĐV sẽ chỉ được theo dõi và cổ vũ đội bóng mình yêu thích qua tivi.

Xem Thêm : Jose Mourinho dẫn dắt Dortmund thay Lucien Favre?

Cụ thể, các sân vận động chỉ phục vụ tối đa khoảng 240 người mỗi trận. Đối tượng được ưu tiên gồm cầu thủ, HLV, đội ngũ y tế và nhân viên phục vụ. Đầu tháng 4 này, các đội bóng tại Bundesliga như Dortmund, Bayern Munich, Schalke, Werder Bremen, Augsburg, Koln, Eintracht Frankfurt… cũng đã trở lại luyện tập tại những khu trung tâm riêng biệt.

Cho tới trước thời điểm giải đấu tạm nghỉ, Bundesliga đã diễn ra tộng cộng 25 vòng đấu. Cuộc đua vô địch ở đấu trường số 1 nước Đức đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi khoảng cách giữa 4 đội dẫn đầu với đội xếp thứ 4 chỉ là 6 điểm.