Các cầu thủ Than Quảng Ninh bị nợ lương, thưởng và tiền lót tay trong vòng 8 tháng. Trước trận đấu với Hà Nội, chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã ứng 4,5 tỷ đồng để trả trước 1 tháng lương cho Mạc Hồng Quân và các đồng đội.

Ông Hùng hứa sẽ trả toàn bộ lương còn thiếu cho các cầu thủ trong tuần này và đến chiều nay, 15/4, lời hứa của chủ tịch đội chủ sân Cẩm Phả được thực hiện. Đội trưởng Nguyễn Hải Huy xác nhận điều này với giới truyền thông.

Bạn Đang Xem: Cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhận toàn bộ lương bị nợ

Xem Thêm : Văn Đức, Xuân Mạnh sớm trở lại SLNA, tự tin dự King’s Cup 2019

“Tôi đã nhận được lương 7 tháng còn thiếu. Các anh em trong đội cũng báo đã nhận được tiền“, Hải Huy cho biết.

Tuy nhiên, cũng theo chia sẻ của thủ quân Than Quảng Ninh, họ mới chỉ nhận được lương cứng theo hợp đồng. Tiền thưởng và phí lót tay còn thiếu chưa cầu thủ nào được nhận.

Cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhận toàn bộ lương bị nợ - Ảnh 1
Cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhận toàn bộ lương bị nợ – Ảnh 1

Xem Thêm : Nhận định bóng đá Đà Nẵng FC vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 15/3

Trong các khoản tiền bị nợ, tiền lương là khoản nhỏ nhất. Quỹ lương trung bình của cầu thủ Than Quảng Ninh vào khoảng 25-30 triệu mỗi tháng. Đợt nhận lương này, mỗi người được nhận khoảng 200 triệu đồng.

Khoản nợ thưởng và tiền lót tay vẫn còn nhiều nhưng dẫu sao, Hải Huy và các đồng đội cũng đã có tiền để vượt qua những khó khăn trước mắt. Vào lúc 19h15 tối mai, 16/4, Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu tại vòng 10 V-League 2021 với chủ nhà Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Sau 9 vòng đấu, Than Quảng Ninh đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 18 điểm. Trong khi đó Viettel xếp ngay phía trên với 1 điểm nhiều hơn.