Vụ đình công của các cầu thủ Quảng Ninh đã được giải quyết êm xuôi khi đích thân lãnh đạo tỉnh đã xuống động viên đồng thời hứa trong tuần tới sẽ chuyển tiền lương về. Từ chiều 1/4, toàn bộ các cầu thủ Than Quảng Ninh đã trở lại tập luyện bình thường với tâm trạng vui vẻ.  

Nhằm hỗ trợ cầu thủ trong thời gian chờ lương, hội CĐV Than Quảng Ninh sẽ gửi một khoản tiền đến các cầu thủ coi như ‘cứu trợ trong lúc khó khăn. Không những thế, hội CĐV Than Quảng Ninh còn liên tục tổ chức tiệc chiêu đãi các cầu thủ, bồi bổ cho những chàng trai để thi đấu tốt nhất trên sân.

Bạn Đang Xem: CĐV Quảng Ninh hợp sức gửi tiền hỗ trợ cầu thủ

CĐV Quảng Ninh hợp sức gửi tiền hỗ trợ cầu thủ - Ảnh 1
CĐV Quảng Ninh hợp sức gửi tiền hỗ trợ cầu thủ – Ảnh 1

Xem Thêm : Nhận định, soi kèo B.Bình Dương vs HAGL, 17h ngày 13/9

Đây là tình cảm đặc biệt lớn lao của hội NHM tỉnh Quảng Ninh dành cho các cầu thủ. Trong làng bóng đá Việt hiện tại, ít có Hội cổ động viên nào lại gắn bó với cầu thủ như Hội CĐV Than Quảng Ninh. Trong mọi hoàn cảnh, có thể thấy Hội CĐV bóng đá Than Quảng Ninh luôn đồng hành, chia sẻ cùng anh em cầu thủ. 

Dù đã bị nợ lương 8 tháng, các cầu thủ của Than Quảng Ninh vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm cao khi giành 4 chiến thắng trong 6 vòng đầu tiên ở V.League 2021. Hiện tại đội chủ sân Cẩm Phả giành 12 điểm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.