Vừa qua, HLV Guillaume Graechen cùng với lứa U18 Học viện HAGL JMG đã có chuyến tập huấn tại Hà Lan. Chuyến tập huấn nằm trong chương trình hợp tác giữa Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) và CLB HAGL được ký kết vào ngày 11/4/2019.

Trong chuyến tập huấn tại Hà Lan, thầy Giôm cùng các học trò gây được ấn tượng mạnh qua những trận đấu giao hữu khi lần lượt giành chiến thắng đậm trước các đối thủ U17 Barendrecht 6-0, đánh bại U17 Almere City với tỉ số 4-0 và U17 FC Dordrecht với tỉ số 4-1.

Bạn Đang Xem: Đàn em Công Phượng bất ngờ lọt vào mắt xanh đội bóng Hà Lan

Trong đội hình của U18 Hoàng Anh Gia Lai JMG, 2 cái tên được đánh giá chơi nổi bật và sở hữu kỹ thuật rất tốt là Hoàng Vĩnh Nguyên và Võ Hữu Việt Hoàng. Sau đó, các huấn luyện viên của CLB Feyenoord đã quyết định trao cơ hội cho Hoàng Vĩnh Nguyên (03/02/2002) và Võ Hữu Việt Hoàng (22/05/2002) tập luyện tại đội U17.

Xem Thêm : Trọng tài ‘bênh’ Hà Nội FC nhận án phạt treo còi

Trước đó, 2 thủ môn Hồ Thanh Hóa và Trần Trung Kiên, cũng đã được phía CLB Hà Lan trao cơ hội tập luyện cùng đội trẻ. Cả hai đều đã để lại nhiều ấn tượng. Họ sẽ tiếp tục tham gia tập luyện cùng U17 Feyenoord trong các buổi tập tiếp theo.

Trong quá trình tập huấn tại Hà Lan, U18 HAGL cũng đã được tạo điều kiện di chuyển thẳng qua cửa khẩu Bỉ để đến đại bản doanh CLB Sint-Truidense thăm và gặp gỡ người đàn anh Công Phượng.