V-League 2021 đang bước vào chặng nước rút của giai đoạn 1. Chỉ 4 vòng đấu nữa, 6 cái tên lọt vào vòng play-off tranh chức vô địch và 8 CLB phải thi đấu tranh vé trụ hạng ở giai đoạn 2 sẽ chính thức được xác định.

Vòng 10 diễn ra cuối tuần này, tất cả các đội bóng đều hứa hẹn sẽ chơi với quyết tâm cao nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó các cầu thủ cũng phải lưu ý vấn đề quyết liệt trên mức cần thiết. Mùa giải này Ban kỷ luật VFF đang xử lý rất mạnh tay với các hành vi bạo lực.

Bạn Đang Xem: Danh sách treo giò vòng 10 V-League 2021: Hà Nội mất 2 trụ cột

Nếu như ở vòng đấu trước có 11 cầu thủ bị treo giò, vòng đấu này danh sách nghỉ làm nhiệm vụ vẫn còn tới 9 cái tên bao gồm 7 cầu thủ và 2 quan chức. TP.HCM “đóng góp” nhiều nhất với 2 cầu thủ là thủ môn Nguyễn Thanh Thắng, Tiền vệ Ngô Hoàng Tịnh, HLV thủ môn Trần Minh Quang và trợ lý Luis Filipe.

Xem Thêm : Nhận định Topenland Bình Định vs Viettel, 17h ngày 11/4

Hà Nội FC cũng có 2 cầu thủ bị treo giò là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Phạm Đức Huy. Đây là tổn thất không hề nhỏ với đội bóng Thủ đô ở chuyến làm khách đến sân Pleiku của HAGL vào chiều 18/4.

Những cầu thủ khác bị treo giò ở vòng 10 gồm Gustavo Santos (Than Quảng Ninh), Nguyễn Thanh Thảo (Becamex Bình Dương) và Lâm Quang Anh (Nam Định). Dưới đây là danh sách chi tiết.

Danh sách treo giò vòng 10 V-League 2021: Hà Nội mất 2 trụ cột - Ảnh 1
Danh sách treo giò vòng 10 V-League 2021: Hà Nội mất 2 trụ cột – Ảnh 1