Bất chấp phải làm khách tại sào huyệt Lạch Tray của Hải Phòng ở vòng 7, HAGL dễ dàng có được chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0. Với 3 điểm có được, đội bóng phố Núi nhanh chóng đòi lại ngôi đầu từ tay SHB Đà Nẵng chi sau ít giờ.

Ngoài việc xây chắc ngôi đầu, chiến thắng trước Hải Phòng, HAGL còn để lại dấu ấn đậm nét với chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp tại giải V-League 2021. Trong đó, họ thắng 5 trận và chỉ để chia điểm 1 lần. Trước đó, Công Phượng và đồng đội chỉ để thua Sài Gòn ở trận mở màn.

Điểm đáng nói, kể từ khi lứa thế hệ Công Phương được trình làng tại V-League, đây mới là lần đầu tiên đội chủ sân Pleiku mới có được chuỗi trận bất bại lên tới con số 6 trận.

Trong đó, HAGL cũng lần đầu tiên giữ sạch lưới 4 trận liên tiếp, lần lượt hòa 0-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đánh bại Viettel và TP.HCM với cùng tỷ số 3-0 và mới đây là chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng. Đáng nói, họ cũng có riêng cho mình chuỗi 3 trận sân khách bất bại tại V-League.

Với những thống kê ấn tượng kể trên, HAGL tự tin đứng ở ngôi đầu trên BXH và không bất ngờ khi thầy trò HLV Kiatisak là ứng viên số một cho ngôi vô địch V-League 2021.