Ngày hôm qua 3/4, Hà Nội FC đã công bố danh tính HLV thế chỗ HLV Chu Đình Nghiêm. Theo đó, cựu HLV ĐT Việt Nam Hoàng Văn Phúc sẽ tạm quyền dẫn dắt đội bóng Thủ đô ở vòng 8 V.League 2021.Việc HLV Chu Đình Nghiêm rời khỏi Hà Nội FC đã được nhiều khán giả dự đoán từ lâu sau chuỗi thành tích không như ý vừa qua. Mới nhất, Hà Nội FC vừa có trận thua thất vọng 0-2 trước SHB Đà Nẵng trên sân khách.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Chu Đình Nghiêm trước đó đã nộp đơn từ chức HLV trưởng CLB Hà Nội chứ không phải bị đội bóng này sa thải như truyền thông đăng tải. Sau hơn 5 năm ngồi ghế nóng với 176 trận đấu đã đấu (thắng 106, hoà 43, thua 27), HLV Chu Đình Nghiêm đã cùng với CLB Hà Nội đã giành được 3 chức V-League, 2 lần vô địch Cup Quốc gia và 3 lần giành Siêu Cup Quốc gia.

HLV Chu Đình Nghiêm làm công việc gì sau khi rời ghế nóng Hà Nội FC? - Ảnh 1
HLV Chu Đình Nghiêm làm công việc gì sau khi rời ghế nóng Hà Nội FC? – Ảnh 1

Trên đấu trường quốc tế, HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt Hà Nội FC lọt tới chung kết Liên khu vực AFC Cup 2019. Tài năng của vị HLV này là điều không phải bàn cãi. Sau khi chia tay đội bóng thủ đô, tương lai của ông Chu Đình Nghiêm đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. 

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không chuyển sang dẫn dắt bất kỳ CLB nào khác tại V League trong thời gian sắp tới. Ông sẽ tạm nghỉ một thời gian để ổn định tâm lý cũng như dành thêm thời gian cho gia đình. Trước mắt, ông Nghiêm vẫn thuộc quân số Hà Nội FC, chờ cấp trên điều động công việc mới. Sau đó nhiều khả năng có thể dẫn dắt một đội U của Hà Nội.