Chiều 4/4, HLV Hoàng Văn Phúc trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ Hà Nội FC tập luyện. Cựu thuyền trưởng Quảng Nam được đội bóng Thủ đô bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV tạm quyền thay thế ông Chu Đình Nghiêm đã chia tay CLB trước đó.

Trong buổi huấn luyện đầu tiên, HLV Hoàng Văn Phúc chủ yếu cho Quang Hải và các đồng đội tập các bài phối hợp để giải tỏa bầu không khí căng thẳng. Những pha phối hợp ngắn với tốc độ cao được chiến lược gia sinh năm 1964 trú trọng đặc biệt.

Bạn Đang Xem: HLV Hoàng Văn Phúc: ‘Cầu thủ Hà Nội khá buồn khi anh Nghiêm rời đội’

Xem Thêm : CLB Sài Gòn nhận hơn 100 tỷ đồng để… trụ hạng tại V-League 2021

Nhận thông tin nhiệm vụ lãnh đạo giao dẫn dắt Hà Nội tôi có hơi bất ngờ. Trong thời điểm này tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận nhiệm vụ. Bên cạnh đó trách nhiệm cũng rất nặng nề nhưng tôi luôn sẵn sàng cho công việc“, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

HLV Hoàng Văn Phúc: 'Cầu thủ Hà Nội khá buồn khi anh Nghiêm rời đội' - Ảnh 1
HLV Hoàng Văn Phúc: ‘Cầu thủ Hà Nội khá buồn khi anh Nghiêm rời đội’ – Ảnh 1

Sau khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, người đã cùng CLB giành được rất nhiều danh hiệu, các em (cầu thủ Hà Nội FC) cũng khá buồn. Dẫu vậy khi bước vào tập luyện, các em đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, thể hiện được tinh thần và trách nhiệm“, HLV Hoàng Văn Phúc nói.

Xem Thêm : Lịch phát sóng vòng 23 V.League 2019: Sài Gòn vs HAGL

Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam cho rằng, chặng đường phía trước với Hà Nội FC sẽ rất khó khăn vì đội có nhiều trụ cột dính chấn thương. Ông hy vọng rằng toàn đội sẽ cùng nhau đoàn kết và quyết tâm để giành kết quả tốt nhất trong các trận đấu.

Trận ra mắt Hà Nội FC của HLV Hoàng Văn Phúc là cuộc chạm trán Viettel trên sân Hàng Dẫy trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2021. Nhà cầm quân 57 tuổi chỉ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận derby Thủ đô khởi tranh lúc 19h15 ngày 7/4.