Vòng 13 V-League 2021 buộc phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Các cầu thủ HAGL đang tập trung ở Quảng Ninh (chuẩn bị cho trận đấu trên sân Cẩm Phả tại vòng 13) cũng được ban huấn luyện bố trí các phương án khác nhau trong những ngày sắp tới.

Theo đó, 7 cẩu thủ HAGL được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam gồm Hồng Duy, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Công Phượng, Văn Toàn sẽ được bố trí xe đi Hà Nội ngay sáng 7/5. Các cầu thủ còn lại được phép trở về nhà, không phải tập trung trong vòng 15 ngày.

Bạn Đang Xem: HLV Kiatisak giao ‘bài tập về nhà’ cho cầu thủ HAGL

Xem Thêm : Nhận định Sài Gòn FC vs Thanh Hóa, 19h15 ngày 12/7

Tuy nhiên, dù được “xả trại”, Hữu Tuấn và các đồng đội vẫn phải đảm bảo duy trì chế độ tập luyện để đảm bảo thể lực. HLV Kiatisak sớm lên phương án huấn luyện online trong vòng 2 tuần cho các học trò.

HLV Kiatisak giao 'bài tập về nhà' cho cầu thủ HAGL - Ảnh 1
HLV Kiatisak giao ‘bài tập về nhà’ cho cầu thủ HAGL – Ảnh 1

“Zico Thái” cho biết, ông sẽ thường xuyên trao đổi theo hình thức trực tuyến với các cầu thủ để hướng dẫn họ duy trì các bài tập một cách khoa học, đúng giáo án mà ban huấn luyện đưa ra. Đây cũng là lần thứ hai chiến lược gia sinh năm 1973 làm việc online với các học trò khi trở lại Việt Nam.

Xem Thêm : HLV Bình Dương lý giải việc bỏ dở trận đấu khi đang thắng Sài Gòn

Hồi đầu năm 2021, khi đang cách ly y tế tại TP.HCM, HLV Kiatisak cũng thường xuyên họp online để trao đổi công việc với các cộng sự và lên phương án chiến thuật cho HAGL ở các trận giao hữu tại Bình Dương.

Sau 12 vòng đấu tại V-League 2021, HAGL vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm. Chỉ cần giành được ít nhất 1 điểm ở trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 13, HAGL sẽ chính thức vô địch giai đoạn lượt đi, khi lúc này họ có nhiều hơn đội xếp thứ hai Viettel 3 điểm.