Đánh bại Hải Phòng lấm lưng trắng bụng với tỷ số 3-0, trong trận đấu thuộc vòng 12 V.League 2021, HLV trưởng CLB TP.HCM thực sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò:

“Trận đấu này, tôi cảm thấy hài lòng khi các cầu thủ nhập cuộc và kiểm soát trận đấu tốt. 3 điểm chúng tôi giành được cực kỳ quý báu và các cầu thủ của chúng tôi đã làm rất tốt.

Bạn Đang Xem: HLV Polking: ‘Tôi sẽ cân nhắc dùng Bùi Tiến Dũng hay Thanh Thắng ở vòng 13 V.League’

Xem Thêm : HLV Phạm Minh Đức trở về ‘bến cũ’ U21 Hà Nội

Tuy nhiên, trận thắng này của chúng tôi cũng trả giá đắt khi một số cầu thủ dính chấn thương, khiến cho nhiều tình huống ở những phút cuối không được như mong muốn”.

Lái trưởng TP.HCM cho biết đội đang tìm người thay thế những ngoại binh cũ: “Thực tế tôi cũng rất muốn tìm người thay thế, nhưng ở thời điểm này điều đó không dễ, nhất là trong tình hình dịch bệnh như thế này.

Xem Thêm : Nhận định Đông Á Thanh Hóa vs TP.HCM, 17h ngày 12/4

Muốn thay thì phải có người và chúng tôi vẫn đang tìm kiếm để có thể thay thế trong thời gian tới”. Khi được hỏi khi thủ môn Thanh Thắng trở lại ở vòng 13 V.League 2021, ông sẽ vẫn sử dụng Bùi Tiến Dũng, HLV Polking đáp lời:

“Tôi sẽ xem xét nghiêm túc vấn đề này, điều tôi cần là sự ổn định và nếu cầu thủ nào tập luyện tốt và đáp ứng được mọi yêu cầu về chuyên môn thì họ sẽ được ra sân”.

Lịch thi đấu vòng 13 V.League 2021

Hà Nội có quyền tự quyết cuộc đua vào Top 6 V-League? - Ảnh 3