1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Hợp đồng của Messi, Neymar được tiết lộ

Hợp đồng của Messi, Neymar được tiết lộ

24/10/2022

- Bóng Đá

Mbappe nhận mức lương cao hơn nhiều so với Messi, Neymar.

Sau khi công bố chi tiết bản hợp đồng của Mbappe, Le Parisien cũng sớm làm rõ mức thu nhập của Messi và Neymar tại sân Parc des Princes. Cả ba đều nằm trong top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Theo AS, đây là điều chưa từng xảy ra với một đội bóng Ligue 1, hay thậm chí CLB châu Âu.

Neymar ký với PSG trong 5 mùa giải, hưởng lương 36 triệu euro mỗi mùa. Bản giao kèo mới được ký vào năm 2021 của tiền đạo người Brazil còn thời hạn tới hè 2027, bao gồm điều khoản cắt giảm lương. Le Parisien không nêu rõ mức lương hiện tại của Neymar, nhưng thấp hơn con số 72 triệu euro mỗi mùa mà Mbappe đang được trả.

Với Messi, anh nhận 555 triệu euro với hợp đồng 4 năm cùng Barcelona hồi năm 2017. Thế nhưng, mức đãi ngộ này chưa thể sánh với Mbappe khi tiền đạo người Pháp kiếm được 630 triệu euro trong hợp đồng 3 năm với PSG.

Hiện mũi nhọn người Argentina nhận 41 triệu euro mỗi mùa tại Pháp, một phần trong đó được chi trả thông qua hình thức tiền điện tử. Hợp đồng cũng bao gồm phần thưởng cho lòng trung thành.

Messi không nhận được tiền lót tay sau khi gia nhập PSG dưới dạng tự do trong hè 2021. Ngược lại, PSG trả cho Mbappe 180 triệu euro khoản tiền này để thuyết phục anh ký mới hợp đồng trong mùa hè qua.

Không như Neymar và Mbappe, Messi có một chế độ thuế thu nhập khác biệt. Cựu cầu thủ Barca, do không thuộc diện cư trú tại Pháp, chỉ phải đóng 30% thuế, trong khi với hai đồng đội là 49%.

- Bóng Đá

Mbappe hiện hưởng mức đãi ngộ cao nhất tại PSG.

Theo tính toán của Le Parisien, nếu tính tất cả chi phí bao gồm lương, tiền lót tay và phí trung thành, Mbappe sẽ bỏ túi 630 triệu euro. Trong trường hợp chỉ ở lại đội chủ sân Parc des Princes trong 2 năm, tiền đạo này bỏ túi 480 triệu euro. Nếu rời PSG ngay trong hè 2023, số tiền này còn khoảng 325 triệu euro.

Đây là bản hợp đồng có giá trị nhất làng thể thao tính đến thời điểm này. Phí trung thành của Mbappe cũng khá cao. Trong năm 2023, Mbappe bỏ túi 70 triệu euro. Hai năm sau đó, con số này lần lượt tăng lên 80 và 90 triệu euro. Đây là số tiền khổng lồ hiếm đội bóng nào dám bỏ ra cho một cầu thủ trong lịch sử.

Xem Thêm : Chelsea và Liverpool ôm hận, Bayern đón tân binh hè 2023 giá 0 đồng

Bạn Đang Xem: Hợp đồng của Messi, Neymar được tiết lộ

Nguồn: https://keobonghomnay.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Ramos Huy là "Ngòi viết đa tài" của Keobonghomnay - Website chuyên soi kèo các trận đấu thuộc các giải đấu hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực soi kèo, nhận định, phân tích, dự đoán kết quả bóng đá. Ramos Huy hứa hẹn sẽ mang đến những bài viết cực kỳ chất lượng và có chiều sâu, giúp anh em về bờ nhanh chóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC