Hùng Dũng được các bác sĩ phẫu thuật nối xương thành công lúc 10h25 sáng nay. Bác sĩ trực tiếp mổ cho Hùng Dũng là chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp, Phạm Quốc Hùng. Bác sĩ Hùng từng phẫu thuật, điều trị cho nhiều cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thuận…

Các bác sĩ nhận định, chấn thương của Hùng Dũng khá nghiêm trọng. Xương chày và xương mác của tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đều gãy nhưng may mắn là xương không bị dập nát và vị trí gãy ít lệch đi.

Bạn Đang Xem: Hùng Dũng được miễn toàn bộ chi phí điều trị chấn thương

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Hùng Dũng có thể bắt đầu vận động nhẹ trở lại sau 2 ngày. Tuy nhiên, bác sĩ Quốc Hùng cho biết, để đưa ra nhận định về các di chứng và khả năng bình phục, sau quá trình hậu phẫu thuật mới có thể đưa ra các đánh giá sơ bộ.

Xem Thêm : 12 cầu thủ bị cấm thi đấu ở vòng 8 V-League: HAGL mất 2 trụ cột

Quá trình phục hồi của Đỗ Hùng Dũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật lý trị liệu và cả tâm lý, nỗ lực của chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Nhằm giúp Hùng Dũng yên tâm điều trị chấn thương, bệnh viện đã thống nhất miễn toàn bộ chi phí từ phẫu thuật, nằm viện đến vật lý trị liệu cho anh. Hy vọng rằng với ý chí chiến đấu của một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam, Hùng Dũng sẽ sớm bình phục và trở lại sân cỏ.