Sự cố hy hữu xảy ra ở buổi tập gần đây của SLNA. Theo đó, trung vệ Phạm Thế Nhật đã được HLV Nguyễn Đức Thắng yêu cầu xỏ găng để thử sức ở vị trí thủ môn.

Tại vòng 3 V-League 2019, SLNA đã giành chiến thắng 2-1 trước Becamex Bình Dương trên sân nhà. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ đã phải trả một cái giá khá đắt cho chiến thắng này với chấn thương của thủ môn Trần Văn Tiến.

Bạn Đang Xem: Hy hữu: Trung vệ SLNA phải đeo găng để học làm thủ môn

Xem Thêm : Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt này đây trong ngày mùng 1 Tết

Như vậy, sau khi thủ môn số 1 Trần Nguyên Mạnh bị bong gân tay trái, thủ môn số 3 Lê Văn Hùng bị chấn thương cổ tay, hiện tại SLNA đã chính thức mất hết các thủ môn ở mùa giải năm nay.  

Ngoài 3 thủ môn kể trên, SLNA còn khủng hoảng lực lượng một cách nghiêm trọng ở các vị trí khác. 8 cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ đang phải điều trị chấn thương gồm Phan Văn Đức, Văn Hùng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Tuấn Tài, Xuân Thắng, Thế Cường, Mạnh Dũng.

Xem Thêm : Thuyền trưởng Viettel dùng cách lạ để luyện công học trò

Như vậy, tính tổng cộng, danh sách “thương binh” của SLNA lúc này đã lên tới 11 người. Đáng lo nhất là trường hợp của Phan Văn Đức – tiền vệ sinh năm 1996 dự kiến phải 2 tháng sau mới có thể trở lại tập luyện.

Cũng khá may mắn cho đoàn quân dưới quyền HLV Nguyễn Đức Thắng là V-League 2019 sẽ tạm nghỉ 1 tháng để nhường chỗ cho vòng loại U23 châu Á. Đây được xem là quãng nghỉ quý báu để các thủ môn cũng như cầu thủ của đội bóng chủ sân Vinh hồi phục và trở lại thi đấu.