Đêm qua, PSG đã giành được danh hiệu đầu tiên của mùa bóng với chức vô địch siêu cúp nước Pháp sau thắng lợi 2-1 trước Rennes. Đáng chú ý, trận này Neymar không vào sân một phút nào. Dù xuất hiện cùng toàn đội tại SVĐ Shenzhen Universiade Sports Centre, tuy nhiên Neymar không được đăng ký để tham dự trận tranh Siêu cúp Pháp 2019 giữa PSG và Rennes.

Theo xác nhận của PSG thì cựu tiền đạo Barca vắng mặt do bị đau mắt cá. Dù vậy, anh cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm trong ngày vui này của đại gia thủ đô với một pha gây hấn cùng đồng đội khi chụp ảnh ăn mừng. Trong một đoạn video ghi lại cảnh ăn mừng chức vô địch của các cầu thủ PSG, người xem đã chứng kiến cảnh Kylian Mbappe vô cùng nóng mắt với Neymar và đuổi cổ tiền đạo này khỏi đội.

Cụ thể khi cả đội đang chuẩn bị chụp ảnh lưu niệm thì Neymar lại đang cúi xuống nói chuyện với thái độ khó chịu với một đồng đội ngồi dưới chưa rõ mặt. Mbappe sau đó đã kéo tay ngôi sao Brazil và đẩy đàn anh ra ngoài. Neymar ngay sau đó cũng rất bất ngờ với hành động của Mbappe. Có lẽ anh cũng không nghĩ mình đã bị cô lập tới vậy ở PSG. 

Hành động trên khiến không ít fan nghi ngờ về chuyện Neymar lục đục với Mbappe. Suốt mấy tháng qua, Neymar chỉ đem đến cơn đau đầu cho CLB chủ quản bởi thái độ nổi loạn để đòi ra đi trở về Barcelona trong mùa hè này.