>>>> Link xem trực tiếp Vancouver vs New England, 7h07 ngày 27/6

Vancouver bước vào lượt trận sáng nay tại giải Nhà nghề Mỹ với tâm lý đầy hứng khởi khi được chơi trên sân nhà. Đáng khen, đội bóng Canada đang để lại ấn tượng mạnh trong mắt giới mộ điệu khi thắng tới 4, hòa 1 ở 6 trận gần nhất tại mọi đấu trường.

Nếu chỉ tính trên sân nhà BC Place, Vancouver đang có mạch 6 trận bất bại với 5 trận thắng và chỉ hòa 1 lần. Quay lại với đội khách, New England Revs cũng có được sự chuẩn bị tốt khi bất bại 10 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự.

Nhưng nếu chỉ tính riêng những trận đấu xa nhà, New England Revs không đem tới cảm giác an toàn. Bằng chứng, họ mới thắng 2 lần, hòa 3 và thua 4 trong số 9 trận sân khách mùa này.

Vancouver thắng tới 6, hòa 2 và thua có 3 lần trong số 11 trận đối đầu vừa rồi trước New England Revs. Có tới 5/7 trận đối đầu vừa rồi giữa Vancouver và New England Revs có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Được biết, 3/4 trận đấu gần nhất của Vancouver và 6/9 trận đấu mới đây của New England Revs cũng có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

Link xem trực tiếp Vancouver vs New England, 7h07 ngày 27/6 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Vancouver vs New England, 7h07 ngày 27/6 – Ảnh 1