*Vissel Kobe (0:0) Urawa Red Diamonds: Tỷ số 1-0 (22%), Vissel Kobe thắng (50%), Under 2.5 (74%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Vissel Kobe cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến không hề thua kém so với đội khách Urawa Red Diamonds cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 50%. Trong khi đó, khả năng đội khách Urawa Red Diamonds làm được điều tương tự lại chỉ chưa bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 22% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Vissel Kobe sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Vissel Kobe sẽ giành chiến thắng dễ dàng với cách biệt tối thiểu 1 bàn: tỷ số 1-0 (với 22% độ khả thi). Ở kịch bản thứ 2, các cổ động viên chủ nha Vissel Kobe sẽ phải chịu thất vọng khi họ bị Urawa Red Diamonds cầm hòa không bàn thắng: tỷ số 0-0 (với 17% độ khả năng sảy ra). Cuối cùng, kịch bản thứ 3 sau thì có vẻ còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Urawa Red Diamonds để thua đậm hơn với cách biệt 2 bàn và vẫn không ghi được bàn thắng: kết cục 2-0 (với 14% độ khả thi). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2/3 lần đội bóng chủ nhà Vissel Kobe sẽ làm hài lòng giới đầu cơ châu Á.

Máy tính dự đoán bóng đá 1/10: Vissel Kobe vs Urawa Red Diamonds - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 1/10: Vissel Kobe vs Urawa Red Diamonds – Ảnh 1

Bên cạnh đó, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 74% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 90%. Rất đáng để quan tâm. 

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 1/10: Vissel Kobe vs Urawa Red Diamonds - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 1/10: Vissel Kobe vs Urawa Red Diamonds – Ảnh 2