*Kashima Antlers (0:1 1/4) Yokohama FC: Tỷ số 3-0, Kashima Antlers thắng (59%), Over 2.5 (85%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Kashima Antlers cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Yokohama FC cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 59%. Trong khi đó, khả năng đội khách Yokohama FC làm được điều tương tự lại chỉ bằng 1/4 lần so với đội chủ nhà, với 16% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Kashima Antlers sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu thì Kashima Antlers đều dễ dàng có các chiến thắng mà không để thủng lưới. Trong đó, Tỷ số 3-0 được đánh giá là dễ sảy ra nhất. Tiếp đó kịch bản 4-0 là tỷ số mà máy tính đánh giá có khả năng cao thứ 2. Cuối cùng, tỷ số thua nhẹ nhàng nhất cho Yokohama FC sẽ là 2-0 ở kịch bản thứ 3. Tóm lại, trong 3 tỷ số mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất đội bóng chủ nhà Kashima Antlers đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng với mốc xà chấp 1 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 2/10: Kashima Antlers vs Yokohama FC - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 2/10: Kashima Antlers vs Yokohama FC – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 81% độ tin cậy. Ngoài ra, mức Over 3.5 cũng đạt mức 64%. Rất đáng để đặt niềm tin!

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 2/10: Kashima Antlers vs Yokohama FC - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 2/10: Kashima Antlers vs Yokohama FC – Ảnh 2