*Vissel Kobe (0:1) Vegalta Sendai: Tỷ số 3-0 (9%), Vissel Kobe thắng (45%), Over 2.5 (73%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Vissel Kobe cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Vegalta Sendai cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 57%. Trong khi đó, khả năng đội khách Vegalta Sendai làm được điều tương tự lại chỉ chưa bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà, với 17% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Vissel Kobe sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Vissel Kobe sẽ giành chiến thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời họ còn giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 2-0. Tiếp theo kịch bản thứ 2 thì còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Vegalta Sendai thua 3 bàn không gỡ với tỷ số 0-3. Cuối cùng là kịch bản khó chấp nhận hơn cả với đội chủ nhà khi họ chỉ giành được chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 lần đội bóng chủ nhà Vissel Kobe làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 3/11: Vissel Kobe vs Vegalta Sendai - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 3/11: Vissel Kobe vs Vegalta Sendai – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 58% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 3/11: Vissel Kobe vs Vegalta Sendai - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 3/11: Vissel Kobe vs Vegalta Sendai 789Bet – Ảnh 2