*Braga (0:1/4) Midtjylland: Tỷ số 2-1, Braga thắng (38%), Over 2.5 (64%)

Máy tính dự đoán bóng đá 30/9: Braga vs Midtjylland - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 30/9: Braga vs Midtjylland – Ảnh 1

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Braga cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Midtjylland cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 38%. Trong khi đó, khả năng đội khách Midtjylland làm được điều tương tự lại chỉ là 30% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Braga sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Braga sẽ giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-1. Ở kịch bản thứ 2, các cổ động viên chủ nha Braga sẽ phải chịu thất vọng khi họ bị Midtjylland cầm hòa với tỷ số 1-1. Cuối cùng, kịch bản thứ 3 sau thì có vẻ còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Midtjylland để thua đậm hơn với cách biệt 2 bàn và vẫn không ghi được bàn thắng: kết cục 2-0. Tóm lại, ở 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 lần đội bóng chủ nhà Braga sẽ mang về niềm vui cho giới đầu cơ châu Á với tỷ lệ chấp -1/4.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 30/9: Braga vs Midtjylland - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 30/9: Braga vs Midtjylland – Ảnh 2

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 64% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!