*Oita Trinita (0:0) Gamba Osaka: Tỷ số 0-1 (13%), Gamba Osaka thắng (43%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, Gamba Osaka đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Oita Trinita nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 43%. Trong khi đó, khả năng Oita Trinita làm được điều tương tự lại chỉ bằng 2/3 lần so với Gamba Osaka, với 27% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Gamba Osaka sẽ có kết quả từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Gamba Osaka sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính: tỷ số 0-1 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Gamba Osaka sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn: tỷ số 0-2 (cũng với 13%  độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Gamba Osaka mới bị Oita Trinita bắt phải chia điểm: kết quả 1-1 (10% độ chắc chắn). Tổng kết lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Oita Trinita không 1 lần nào làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) được áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 6/11: Oita Trinita vs Gamba Osaka - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 6/11: Oita Trinita vs Gamba Osaka – Ảnh 1

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 6/11: Oita Trinita vs Gamba Osaka - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 6/11: Oita Trinita vs Gamba Osaka – Ảnh 2