*Sheriff (0:0) AIK Solna: Tỷ số 1-0 (17%), Sheriff thắng (17%), Under 2.5 (78%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Sheriff cũng đang có được phong độ tốt hơn hẳn AIK Solna trong thời gian gần đây nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 47%. Trong khi đó, khả năng đội khách AIK Solna làm được điều tương tự lại chỉ gần bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 24% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này là Sheriff sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Sheriff sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 1-0 (với 17% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Sheriff đều sẽ bị AIK Solna bắt phải chia điểm ngay tại tổ ấm của họ: tỷ số 1-1 và kết quả 0-0 (đều có cùng 12% độ tin cậy). Tổng kết lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Sheriff đã không 1 lần nào làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á với mốc tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

 Máy tính dự đoán bóng đá 8/8: Ygeteb nhận định Sheriff vs AIK Solna

Ngoài ra, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là rất cao lên tới 78% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 89% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 8/8: Ygeteb nhận định Sheriff vs AIK Solna