1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Messi xác nhận mở công ty ở thung lũng Silicon

Messi xác nhận mở công ty ở thung lũng Silicon

20/10/2022

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, hai tượng đài của bóng đá thế giới, đang trong giai đoạn “hoàng hôn” của sự nghiệp. Dù cả hai vẫn giữ được sức hút và sự quan tâm từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ, nhưng thực tế thời gian mà Messi lẫn Ronaldo xỏ giày ra sân thi đấu sẽ không còn lâu.

- Bóng Đá

Messi đang có động thái chuyển hướng sang kinh doanh. Ảnh: Eurosport.

Vì lẽ đó, việc Lionel Messi tìm một hướng đi mới cho bản thân nhằm bảo đảm tương lai sau khi hết chơi bóng là không bất ngờ.

Vào ngày 19-10, ngôi sao người Argentina đã thông báo về việc thành lập một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cho mảng thể thao, truyền thông và công nghệ toàn cầu.

Công ty của Messi có tên gọi: “Play Time Sports-Tech HoldCo LLC”, có trụ sở đặt tại Thung lũng Silicon, San Francisco, California.

Trong tuyên bố về dự án này, tiền đạo 35 tuổi đã không giấu được sự hào hứng của mình.

- Bóng Đá

Ngôi sao người Argentina háo hức với dự án mới của mình. Ảnh: Marca.

Messi cho biết: “Tôi rất vui khi có thể mở rộng kinh doanh đến Thung lũng Silicon. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội quen biết và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại đây”.

Công ty của Messi sẽ được điều hành bởi Razmig Hovaghimian, một doanh nhân người Mỹ, đối tác sáng lập của ngân hành đầu tư Code Advisors LLC.

Hovaghimian được đánh giá cao trong công tác quản lý, cũng như có đủ kinh nghiệm để vận hành một công ty liên quan đến thể thao. Ông cũng là người đồng sáng lập Matchday.com, một tổ chức kinh doanh về bóng đá và đang hợp tác với Messi một vài dự án.

Hovaghimian chia sẻ: “Kể từ khi tiếp xúc với Messi và gia đình anh ấy vào năm 2017, tôi đã nhận thấy họ có cách suy nghĩ rất táo bạo và độc đáo”.

- Bóng Đá

Dự án kinh doanh mới của Lionel Messi được đánh giá đầy triển vọng. Ảnh: Marca.

Dự kiến, công ty đầu tư về thể thao, truyền thông và công nghệ của Messi sẽ ra mắt trước kỳ World Cup năm nay, được khởi tranh sau một tháng nữa.

Nguồn: NLD.com.vn

Xem Thêm : Arteta đôn Fabregas 2.0 lên đội một

Bạn Đang Xem: Messi xác nhận mở công ty ở thung lũng Silicon

Nguồn: https://keobonghomnay.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Ramos Huy là "Ngòi viết đa tài" của Keobonghomnay - Website chuyên soi kèo các trận đấu thuộc các giải đấu hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực soi kèo, nhận định, phân tích, dự đoán kết quả bóng đá. Ramos Huy hứa hẹn sẽ mang đến những bài viết cực kỳ chất lượng và có chiều sâu, giúp anh em về bờ nhanh chóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC