Jadon Sancho là mục tiêu quan trọng của MU khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại. Không ít nguồn tin khẳng định: Red Devils sẽ làm tất cả những gì có thể để đưa ngôi sao trẻ này cập bến sân Old Trafford.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Dortmund cuối cùng cũng ‘chịu hợp tác’ ở thương vụ này. Họ sẵn sàng chia tay cựu cầu thủ của Man City nếu thu về 100 triệu euro (89 triệu bảng).

Sở dĩ nói Dortmund cuối cùng cũng ‘chịu hợp tác’ là bởi Die Borussen trước đây luôn có thái độ cứng rắn về Jadon Sancho. Trước đây, họ chỉ chịu ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được lời đề nghị trị giá 120 triệu bảng trở lên.

89 triệu bảng là mức phí không hề nhỏ ở thời điểm tài chính của mọi CLB đều bị ảnh hưởng như hiện tại. Nhưng đây là con số MU không phải không có khả năng đáp ứng.

Nhất là khi Quỷ đỏ vẫn còn những cầu thủ có thể ‘thanh lý’ như Andreas Pereira, Jesse Lingard, Marcos Rojo, Phil Jones… Nếu chia tay các ngôi sao này, CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League hoàn toàn có thể thu về trên dưới 100 triệu bảng.

Mới 20 tuổi nhưng Jadon Sancho đã là một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu Bundesliga nói riêng và châu Âu nói chung. Mùa này, anh đã đóng góp 16 bàn thắng, 17 pha kiến tạo sau 31 lần ra sân tại giải đấu số 1 nước Đức + Champions League.

Bản thân ngôi sao người Anh là mẫu cầu thủ tương đối đa năng. Anh có thể đảm nhận mọi vị trí trên hàng công ngoại trừ trung phong.