Hoàng Thịnh chạy thẳng đến xe cứu thương để động viên tinh thần Hùng Dũng. Khi Hùng Dũng được đưa đến bệnh viện, Hoàng Thịnh cũng là người có mặt sớm nhất túc trực bên ngoài để chờ đợi kết quả từ các bác sĩ.

Chia sẻ với truyền thông, Hoàng Thịnh nghẹn ngào: “Tôi ham bóng và đã lao lên. Hay ho gì ba thứ đá như vậy. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân“.

Bạn Đang Xem: Ngô Hoàng Thịnh: ‘Giờ ai nói sao cũng được…’

Xem Thêm : Nam Định vs HAGL (Vòng 19 V.League): Phố Núi thiệt quân

Tôi và Dũng thật sự thân nhau. Giờ Dũng bị như thế, cậu ấy đau 1 thì tôi đau 10. Mọi chuyện đã xảy ra theo cách mà không ai mong muốn. Giờ ai muốn nói sao cũng được. Mọi người mắng chửi, chỉ trích tôi cũng đúng“, Hoàng Thịnh nói.

hoang thinh hung dung 1 4

Hoàng Thịnh gửi lời xin lỗi đến Hùng Dũng và những người thân của anh. Tiền vệ thuộc biên chế TP.HCM khẳng định, lúc này anh chỉ mong người bị gãy chân là mình chứ không phải Hùng Dũng. “Lúc này mọi người chửi bới thế nào, phạt tôi ra sao cũng được. Điều tôi mong nhất là Hùng Dũng sớm bình phục“, Hoàng Thịnh chia sẻ.

Xem Thêm : Bảng xếp hạng V.League 2021 sau vòng 10: HAGL đẩy Hà Nội FC xuống nhóm đua trụ hạng

Phút 28 trận đấu tại vòng 5 V-League trên sân Thống Nhất vào tối qua, 23/3, Ngô Hoàng Thịnh của TP.HCM có pha xoạc bóng triệt hạ khiến Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC dính chấn thương nặng. Chân phải Hùng Dùng gãy gập sau cú xoạc, anh lập tức được các bác sĩ sơ cứu và đưa thẳng đến bệnh viện.

Theo chẩn đoán, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác chân phải. Với chấn thương này, Hùng Dũng rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng, chắc chắn lỡ hẹn vòng loại World Cup vào tháng 6 tới. Dự kiến sáng nay, 24/3 các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

>> Tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng