TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Hải Phòng bất bại 4 trận đối đầu gần nhất trên sân của HAGL với 3 trận hòa, 1 chiến thắng.

Hà Nội FC sau trận đấu sớm đánh bại Sông Lam Nghệ An chiều qua đã chính thức vô địch sớm 2 vòng đấu. Lúc này V-League sẽ chỉ còn đáng xem ở cuộc đua trụ hạng, bởi ngay cả đội đứng bét bảng cũng vẫn còn cơ hội và thậm chí ngay cả đội đứng thứ 4 là Sông Lam Nghệ An cũng vẫn có nguy cơ bị kéo xuống vị trí xuống hạng.

Trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng chiều này mang tính chất rất quan trọng với đôi bên, đặc biệt là chủ nhà HAGL. Sau 23 lượt trận, đội bóng phố Núi đang đứng thứ 12 trên BXH, vị trí sẽ phải tham dự play-off trụ hạng. Trong khi đó, Hải Phòng hiện đứng thứ 9 trên BXH với 30 điểm, nhiều hơn đối thủ 4 điểm. Chỉ cần giành chiến thắng ở trận đấu chiều nay, đội khách gần như sẽ hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng.

Lúc này HAGL trải qua giai đoạn rất tệ hại với những kết quả đầy thất vọng cùng với sự thất thường về phong độ. Theo thống kê, 5 trận gần nhất, thầy trò HLV Lee Tae Hoon chỉ có 1 trận thắng duy nhất và đó là nguyên nhân khiến họ đối diện với nguy cơ phải đá trận play-off. Chiều nay HAGL sẽ được chơi trên sân nhà và đó là cơ hội để họ chạy trốn tử thẩn. Nếu không tận dụng thành công lợi thế này, thầy trò HLV Lee Tae Hoon chỉ còn biết tự trách mình.

Bên phần sân đối diện, phong độ khá tốt của các ngoại binh trong giai đoạn vừa qua là cơ sở quan trọng để Hải Phòng nuôi hi vọng vào một kết quả có lợi tại phố Núi. 1 điểm cũng là mục tiêu nằm trong khả năng của đội bóng đất Cảng nhờ lợi thế thoải mái hơn về tâm lý trước giờ bóng lăn. Chưa kể, 4 lần gần nhất hành quân đến phố Núi Pleiku, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng bất bại với 3 trận hòa, 1 chiến thắng.

Chọn: Hải Phòng +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1