TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Quảng Nam thắng 4/5 trận gần đây.

Hà Nội FC sau trận đấu sớm đánh bại Sông Lam Nghệ An chiều qua đã chính thức vô địch sớm 2 vòng đấu. Lúc này V-League sẽ chỉ còn đáng xem ở cuộc đua trụ hạng, bởi ngay cả đội đứng bét bảng cũng vẫn còn cơ hội và thậm chí ngay cả đội đứng thứ 4 là Sông Lam Nghệ An cũng vẫn có nguy cơ bị kéo xuống vị trí xuống hạng.

Quảng Ninh và Quảng Nam hiện tại đang ở vị trí khá an toàn. Các cầu thủ chủ nhà hiện có 34 điểm, đứng thứ 4 trên BXH và gần như đã trụ hạng thành công, khi hơn đội phải đá play-off khoảng cách 8 điểm và mùa giải còn 3 vòng đấu nữa. Chính vì thế, động lực thi đấu của Quảng Ninh là không còn nhiều, nhất là trong bối cảnh họ không thể cạnh tranh được vị trí nhì bảng.

Với Quảng Nam, cựu vương V-League năm 2017 cũng ở tình thế khá an toàn với 31 điểm sau 23 lượt trận. Hiện tại các cầu thủ khách đang có khoảng cách 5 điểm hơn đội bóng phải dự play-off trụ hạng. Nếu như giành chiến thắng hoặc ít nhất 1 điểm ở chuyến làm khách này, Quảng Nam sẽ tiến gần hơn tới mục tiêu ở lại V-League.

Phong độ hiện tại của Quảng Nam là khá ấn tượng với việc giành chiến thắng 4/5 trận gần nhất. Trong khi đó, các cầu thủ Quảng Ninh lại thi đấu thiếu ổn định, với việc chỉ thắng 1/7 trận gần nhất. Với những gì 2 đội đang thể hiện, cộng thêm thứ tự trên BXH hiện tại, nhiều khả năng trận cầu tối nay sẽ khó tìm ra đội thắng.

Chọn: Quảng Nam +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1