TLCA: 0:1 3/4
TX: 2 1/4

Đây là thời điểm thực sự khó khăn mà Genoa đang trải qua. Tại Serie A lúc này, Genoa chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 3 vòng gần nhất và thậm chí họ còn không ghi được bàn thắng nào. Từ đầu Genoa mới có duy nhất 1 trận thắng.

Về cơ bản, theo đánh giá của giới chuyên môn, thành tích của Genoa hoàn toàn có thể thông cảm khi lịch thi đấu của họ rất khó khăn vừa qua. Sau khi phải đối đầu với Napoli, Genoa phải làm khách trên sân Verona và họ có trận hòa tương đối đáng tiếc, gần nhất là màn tiếp đón đối thủ khó Inter Milan.

Bạn Đang Xem: Nhận định Genoa vs Catanzaro, 23h00 ngày 28/10

Xem Thêm : Nhận định, soi kèo Cagliari vs AC Milan, 2h45 ngày 20/3

Thế nên, đây là cơ hội tốt để Genoa tìm lại niềm vui, tìm lại cảm giác chiến thắng khi tiếp đón đối thủ thua kém quá nhiều về chuyên môn. Dự kiến, Genoa sẽ tung vào sân đội hình mạnh nhất mà họ có trong tay để dễ dàng lấy lại cảm giác.

Genoa vs Catanzaro, 23h00 ngày 28/10: Bắt nạt nhược tiểu

Catanzaro đang chơi tại Serie C, giải đấu hàng thứ 3 trong hệ thống thi đấu của bóng đá Italia. Trên thực tế, tại sân đấu chính của mình, Catanzaro chỉ biết đến hòa và thua tới 11 trong 14 trận gần nhất mà họ tham dự.
 
Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Genoa rất cần chiến thắng để giải tỏa sức ép ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Catanzaro đang mất phương hướng ngay tại sân chơi chính Serie C nên kịch bản trận đấu này rất dễ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Genoa vs Catanzaro: Chọn: Genoa -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Genoa vs Catanzaro: 4-0.