Cục diện của bảng E đã ngã ngũ ngay sau lượt trận thứ 4 vừa rồi. Chelsea và Sevilla đã giành quyền đi tiếp. Hai lượt đấu còn lại chỉ để xác định ra đội dẫn đầu cũng như đội xếp thứ 3.

Chelsea và Sevilla sẽ cạnh tranh vị trí đầu bảng trong khi Krasnodar và Rennes cạnh tranh vị trí thứ 3. Trước khi lượt trận thứ 5 khởi tranh, Rennes đang xếp trên Krasnodar nhờ sở hữu chỉ số phụ tốt hơn.

Rennes có hiệu số bàn thắng-bại là -5 trong khi chỉ số tương tự của Krasnodar là -6. Ở trận lượt đi, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 trên đất Pháp.

Krasnodar vs Rennes (0h55 3/12): Chủ nhà dự Europa League?

Tuy Rennes xếp trên nhưng ưu thế của họ không quá rõ ràng. Chỉ cần thất bại hoặc hòa không bàn thắng trên đất Nga, đại diện của Ligue 1 sẽ rơi xuống vị trí cuối bảng E sau lượt đấu thứ 5 này.

Ưu thế trong việc cạnh tranh suất xuống chơi tại giai đoạn knock-out của Europa League đang thuộc về Krasnodar. Lý do: họ được thi đấu trên sân nhà ở màn so tài quan trọng với Rennes.

Với những trận đấu có tính chất loại trực tiếp như này thì việc được thi đấu trên sân nhà thực sự mang lại lợi thế cho Krasnodar. Họ nhiều khả năng sẽ đánh bại Rennes để cán đích ở vị trí thứ 3 bảng E của vòng bảng Champions League 2020/21 sớm 1 lượt trận.

Thông tin lực lượng

– Krasnodar: Tonny Vilhena, Dmitriy Stotskiy, Sergey Petrov và Matvey Safonov chưa thể thi đấu trở lại.

– Rennes: Vắng Daniele Rugani, Jonas Martin, Nayef Aguerd và Martin Terrier; Serhou Guirassy bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

Krasnodar vs Rennes (0h55 3/12): Chủ nhà dự Europa League?

Dự đoán tỷ số Krasnodar vs Rennes: 2-1

>> Xem thêm: Lịch thi đấu C1