Chuỗi trận không thắng của Udinese tại Serie A 2020/21 đã được chấm dứt ở con số 3. Ngựa vằn đánh bại Genoa với tỷ số 0-1 cách đây ít hôm nhờ sự tỏa sáng của Rodrigo de Paul. Chiến thắng này cũng giúp Udinese thoát khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Nhưng niềm vui của Udinese không hứa hẹn kéo dài. Đơn giản, đối thủ tiếp theo của họ là Lazio.

Lazio thực sự là ‘khắc tinh’ của Udinese trong khoảng nửa thập kỷ trở lại đây. Bằng chứng: đội chủ sân Olimpico bất bại tới 11 lần so tài vừa qua với Udinese thuộc khuôn khổ Serie A. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Lazio thắng tới 11 trong số này.

Udinese thậm chí không thể ghi bàn trong 9/11 trận không thắng nói trên trước Lazio. 3/6 thất bại gần nhất của Udinese trước Lazio có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Lazio vs Udinese (18h30 29/11): Niềm vui ngắn ngủi

Khả năng giành điểm của Udinese càng thấp khi Lazio sở hữu thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây. Ciro Immobile cùng các đồng đội bất bại cả 4 vòng vừa rồi và thu về 10/12 điểm tối đa.

Mặt khác, Udinese mùa này không có được những kết quả tích cực trên sân khách. Họ chỉ giành được 1 điểm từ 3 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ thuộc khuôn khổ Serie A: hòa 1, thua 2.

Tựu chung lại, Lazio là đối thủ mà Udinese thực sự ‘ngán’. Udinese đã tìm lại niềm vui ở Serie A nhưng niềm vui ấy hứa hẹn ‘ngắn chẳng tày gang’.

Thông tin lực lượng

– Lazio: Senad Lulic và Vedat Muriqi chưa thể thi đấu trở lại.

– Udinese: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Đội hình dự kiến

Lazio vs Udinese (18h30 29/11): Niềm vui ngắn ngủi

Dự đoán tỷ số Lazio vs Udinese: 3-1