TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng cả 4 trận gần nhất

Bạn Đang Xem: Nhận định Montpellier vs Rennes 01h00, 11/08 (VĐQG Pháp)

Xem Thêm : Nhận định Nimes vs Montpellier, 19h ngày 14/3

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Ligue 1 cũng đã chính thức khai màn. Ở vòng 1 này, Montpellier được chơi trên sân nhà để đón tiếp Rennes. Lẽ dĩ nhiên Montpellier được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ở trận này bởi ngoài yếu tố sân bãi thì năm ngoái Montpellier cũng có vị trí cao hơn trên BXH Ligue 1. Tuy vậy thì mức chấp 1/4 chưa cho thấy sự vượt trội của Montpellier.

TL này đơn thuần chỉ dựa vào yếu tố sân bãi mà Montpellier có ở cuộc chiến ngày hôm nay, nó chưa cho thấy sự nhỉnh hơn ở khía cạnh chuyên môn. Montpellier đã hội quân từ khá sớm và tham dự 6 trận giao hữu trong mùa hè. Tuy vậy thì kết quả mà họ thu được là chưa tích cực. Nhìn trên phương diện TL, Montpellier có tới 6 lần gục ngã trước rào cản handicap ở 7 trận gần đây.

Xem Thêm : Nhận định Nancy vs Lorient 02h00, 09/03 (Hạng 2 Pháp)

Về phía Rennes, con số thống kê khoản này của họ tốt hơn nhiều so với của Montpellier. Trong 6 trận mới nhất thì Rennes có 4 lần thắng chỉ số châu Á. Ở trận tranh Siêu Cúp Pháp vừa qua, Rennes đã chơi rất hay và chỉ chịu thua “ông kẹ” PSG 1-2, trong bối cảnh họ còn dẫn trước. Cần biết rằng cả 2 trận mới nhất tại Ligue 1 mà Rennes được chấp 1/4, họ đều không thua.

Tựu chung lại, với mức handicap 0:1/4 thì người viết tin tưởng vào Rennes trong cuộc chiến này. Ở góc độ tổng bàn thắng, dù các trận giao hữu vừa qua của đôi bên đều diễn ra khá cởi mở nhưng trận này khó xuất hiện kịch bản như vậy. Nên nhớ là 8/9 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Rennes cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1