TLCA: 0:1/4
TX: 2

Key Tip: Nice toàn thắng tối thiểu ở 2 lần tiếp đón Amiens trên sân nhà.

Nice đang trải qua một mùa Hè đáng thất vọng. Đoàn quân của HLV Patrick Vieira không còn giữa được bản lĩnh của một đội bóng có lối chơi khó chịu tại Ligue 1, khi trài qua những trận giao hữu với kết quả tệ hại. Trước khi bước vào mùa giải mới, Nice thua tan nát Wolfsburg với tỷ số… 1-8.

Bên cạnh đó, Nice cũng để thua lần lượt trước Burnley (1-6), Cardiff (0-1) ở 2 trận giao hữu trước đó. Tính ra, mùa Hè 2019 đoàn quân HLV Patrick Vieira có 7 trận giao hữu, trong đó nhận tới 5 thất bại. Điểm nhấn lớn nhất có lẽ là chiến thắng trước đội bóng Hà Lan, PSV với tỷ số 3-2 hồi đầu tháng 7.

Đối thủ của Nice ở trận đấu này là Amiens cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đội bóng từng cán đích ở nửa sau BXH Ligue 1 mùa trước với 4 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng có 5 trận giao hữu tiền mùa giải, trong đó nhận 2 thất bại, có 1 trận hòa và 2 chiến thắng trước những đối thủ không được đánh giá cao là Boulougne và Hull City.

Bước vào trận mở màn mùa giải mới đêm nay, Nice có lợi thế được chơi trên sân nhà, nơi họ từng đánh bại Amiens ở cả 2 lần gần nhất tiếp đón đội bóng này (đều với tỷ số 1-0). Với phong độ kém thuyết phục trong giai đoạn chuẩn bị, Nice có thể sẽ giành chiến thắng nhưng khả năng sẽ là một thắng lợi nhọc nhằn.

Chọn: Nice -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-0