Nhận định soi kèo Atlanta vs Inter Miami

Với lợi thế sân nhà, Atlanta được giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trước Inter Miami ở trận đấu sáng mai tại giải Nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, nếu đào sâu phân tích phong độ thực tế, mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng như Atlanta mong muốn.

Cần nhớ, Atlanta đang có dấu hiệu bất ổn khi thắng đúng 1 trận trước Pachuca ở loạt trận giao hữu trong số 5 trận đấu gần nhất. Trở lại với giải đấu số 1 nước Mỹ, Atlanta đang có dấu hiệu sa sút khi chỉ có được 2 trận hòa và thua 1 lần ở 3 vòng đấu mới nhất.

Với phong độ kể trên, Atlanta để rơi điểm ở trận đấu với Inter Miami là hoàn toàn có thể xảy ra. Cần nhắc thêm, đội khách Inter Miami không phải tập thể có thể bắt nạt ở thời điểm hiện tại. Theo đó, đội bóng tới từ Miami thắng tới 3 và hòa 3 ở 6 trận đấu chính thức mới nhất. 

Một điểm cần lưu ý, Inter Miami không quá lép vế trước Atlanta về thành tích đối đầu trong quá khứ. Theo đó, họ thắng 3, hòa 3 và chỉ thua 2 lần ở 8 trận đối đầu vừa rồi trước Atlanta. Nếu thi đấu đúng phong độ, Inter Miami có thể giành điểm ở trận đối đầu sáng mai.

Phong độ và thống kê đối đầu Atlanta vs Inter Miami

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atlanta 

Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Inter Miami

Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 – Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Atlanta vs Inter Miami

Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Atlanta vs Inter Miami

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1

Atlanta thua kèo cả 3 trận đối đầu mới đây trước Inter Miami. Tính những trận đấu chính thức, Atlanta không phải tập thể có sức thuyết phục khi thua kèo 8, hòa 1 ở 14 trận gần nhất. Bên kia sân, Inter Miami là đội bóng có thể tin tưởng khi thắng kèo 5 và hòa 1 ở 6 trận đấu vừa rồi. Chọn Inter Miami.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 3/4

2 trận đối đầu vừa rồi giữa Atlanta và Inter Miami có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 9 trận đấu mới đây của Atlanta và trận đấu gần nhất của Inter Miami có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Chọn Tài. 

Dự đoán tỷ số Atlanta 2-2 Inter Miami

Bảng xếp hạng giải Nhà nghề Mỹ

Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Atlanta vs Inter Miami, 3h07 ngày 20/6 – Ảnh 4