Nhận định soi kèo Atlas vs UNAM Pumas

Atlas là một trong hai đội bóng còn duy trì được phong độ bất bại tại lượt về giải VĐQG Mexico 2021/22 (Clausura). Cụ thể, họ thắng tới 3 và chỉ để chia điểm 2 lần sau 5 vòng đã đá. Với 11 điểm có được, Atlas tạm thời đứng ở vị trí nhì bảng và kém đội đầu bảng Puebla hiệu số bàn thắng thua trước khi bước vào vòng 6.

Đang trên đà phong độ hứng khởi và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Atlas tự tin sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đâu sáng mai, qua đó duy trì vị trí thứ 2 trên BXH và san bằng khoảng cách điểm số với Puebla. 

Tuy nhiên, thực tế sẽ không diễn ra như mong muốn của Atlas. Nên nhớ, đối thủ của họ ở lượt trận này là cái tên cứng đầu UNAM Pumas. Nếu xét về phong độ, UNAM Pumas là tập thể đáng tin khi thắng tới 7, hòa 2 và thua có 3 lần trong số 12 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường.

Ngoài phong độ ổn định, UNAM Pumas cũng khiến Atlas phải dè chừng. Cần nhớ, họ từng thắng tới 16 trận, hòa 16 và thua có 9 lần trong số 41 trận đối đầu vừa rồi trước Atlas.

Phong độ và thống kê đối đầu Atlas vs UNAM Pumas

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atlas 

Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của UNAM Pumas

Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Atlas vs UNAM Pumas

Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Atlas vs UNAM Pumas

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1/2

Nếu tính những trận đấu trên sân nhà, Atlas là tập thể không đáng tin khi thua kèo tới 5 trong số 9 trận đấu mới đây. Cũng ở thống kê TLCA, UNAM Pumas lại tạo cảm giác an toàn khi thua kèo có 5 lần trong số 18 trận vừa rồi. Chọn UNAM Pumas.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

4 trận đối đầu vừa rồi giữa Atlas và UNAM Pumas có không quá 2 bàn thắng được ghi.  Nhấn mạnh, 12/14 trận đấu mới nhất của Atlas cũng có kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn mỗi trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Atlas 0-0 UNAM Pumas

Bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico

Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Atlas vs UNAM Pumas, 9h ngày 21/2 – Ảnh 4