Nhận định soi kèo Cruz Azul vs Juarez

Cả 2 đội đều co khởi đầu như mơ ở mùa giải năm nay. Juarez đã có chiến thắng 2-1 ngay trên sân nhà trước Necaxa, trong khi đó Cruz Azul cũng có chiến thắng 2-0 trước Club Tijuana.

Mọi chuyện dường như đã thay đổi với Cruz Azul, khi ở những loạt trận cuối cùng của mùa bóng trước Cruz Azul liên tiếp phải nhận thất bại trên sân nhà. Nhưng với chiến thắng vừa qua, có thể thấy rằng Cruz Azul đã thay đổi đáng kể dù trong thời gian rất ngắn vừa qua, và người hâm mộ đang rất tự tin vào chiến thắng tiếp theo của họ.

Bạn Đang Xem: Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Juarez, 10h00 ngày 16/01

Juarez sẽ phải đói mặt với thử thách thật sự trên sân khách ở trận đấu này. Còn nhớ ở cuối mùa giải năm trước, Juarez đã không thắng nổi trận đấu trên sân khách nào ở 5 trận đấu liên tiếp cuối cùng của mùa giải.

Xem Thêm : Soi kèo phạt góc Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5

Liệu sự đen đủi đó có bám theo họ sang tiếp mùa này hay không ? Nhưng với thắng lợi ở trận đấu mở màn thì Juarez tin rằng họ sẽ có được một kết tốt ở trận đấu này.

Phong độ và thống kê đối đầu Cruz Azul vs Juarez

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Juarez, 10h00 ngày 16/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Juarez, 10h00 ngày 16/01 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Cruz Azul vs Juarez

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Cruz Azul đã thắng kèo 2/3 trận đấu gần đây và thắng kèo 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Juarez chưa thắng ở 3 trận đấu trên sân khách gần nhất.

Chọn: Cruz Azul

Xem Thêm : Soi kèo phạt góc Necaxa vs Club Leon, 7h ngày 3/9

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Cruz Azul đều có hơn 2 bàn thắng được ghi. 2/3 trận đấu vừa qua của Juarez cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 2-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Juarez, 10h00 ngày 16/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Juarez, 10h00 ngày 16/01 – Ảnh 2