Nhận định soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings

Sau một tháng nghỉ thi đấu giữa mùa giải, các cầu thủ Gangwon trở lại và tiếp tục cho thấy màn trình diễn rất tệ hại của mình. Trước khi nghỉ thi đấu, Gangwon chỉ thắng 1/10 trận tại sân chơi K-League và rơi tự do xuống nửa sau BXH và thậm chí bị khu vực cầm đèn đỏ thu hẹp rất nhiều về điểm số.

Hai vòng đấu gần nhất sau khi mùa giải tái khởi tranh, Gangwon thua 1 trận, hòa 1 trận. Với 1 điểm giành được ở 2 trận này, các cầu thủ chủ nhà rơi tự do xuống thứ 9 trên BXH với 21 điểm và chỉ còn hơn đội bét bảng khoảng cách 3 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn tới.. 3 trận.

Giống với Gangwon, các cầu thủ Suwon Bluewings cũng đang thể hiện bộ mặt rất tệ hại với 2 trận toàn thua sau khi mùa giải tái khởi tranh. Chính điều này khiến đội khách thất thế trong cuộc đua vô địch, khi vẫn dừng lại ở 33 điểm, đứng thứ 3 trên BXH và bị đội đầu bảng bỏ xa 4 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Gangwon vs Suwon Bluewings

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gangwon

Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Suwon Bluewings

Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Gangwon vs Suwon Bluewings

Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Gangwon vs Suwon Bluewings

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo 0:0. Đây là tỷ lệ mà Suwon Bluewings rất có duyên ở những chuyến hành quân tới sân của Gangwon. Theo thống kê, 4 trận gần nhất xuất hiện tỷ lệ này khi tiếp đón Suwon Bluewings, các cầu thủ Gangwon toàn thua. Tính xa hơn, Gangwon để thua 9, hòa 1 và chỉ thắng 1/11 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà. Với phong độ thăng hoa trên sân khách khi thắng 4, hòa 1 ở 5 trận gần nhất, Suwon Bluewings rõ ràng đang nhận được đánh giá rất cao ở khả năng giành chiến thắng.

Chọn: Suwon Bluewings.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự góp mặt của Gangwon thường diễn ra rất bùng nổ, khi cả 2 trận đấu khi mùa giải tái khởi tranh đều xuất hiện 4 bàn thắng được ghi. Với Suwon Bluewings, 3 trận đã qua của các cầu thủ khách cũng đều có ít nhất 3 bàn thắng. Chưa kể, 4/5 trận đối đầu gần nhất cũng có từ 3 bàn thắng trở lên.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Gangwon 1-2 Suwon Bluewings

Bảng xếp hạng giải VĐQG Hàn Quốc

Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 18h ngày 1/8 – Ảnh 4