Nhận định soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo

Không được đánh giá quá cao trước khi mùa giải mới khởi tranh nhưng khá ngạc nhiên khi Sagan Tosu và Consadole Sapporo chính là hai đội bóng chưa để thua trận nào từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, do việc bị cầm hòa quá nhiều nên khiến cả hai đội hiện tại vẫn ngụp lặn ở khu vực giữa bảng xếp hạng J-League.

Với Sagan Tosu, đội chủ nhà dường như quyết định buông xuôi tại cúp Liên đoàn Nhật Bản để dồn toàn lực cho giải VĐQG. Đến thời điểm hiện tại đội bóng này mới có 1 chiến thắng và nhận tới 5 trận hòa sau 6 vòng đấu. Với 8 điểm hiện có Sagan Tosu đứng thứ 8 trên BXH cùng khoảng cách 7 điểm kém đội nhì bảng nhưng đá ít hơn 2 trận.

Bên kia chiến tuyến, Consadole Sapporo mới đích thị là ông vua hòa của giải VĐQG Nhật Bản. Đội khách chưa thắng trận nào và cũng chưa thua trận nào. Sau 6 vòng đấu, Consadole Sapporo toàn hòa và hiện đứng thứ 12 trên BXH, kém Sagan Tosu 2 điểm. Màn thư hùng ngày hôm nay giữa đôi bên mang tính chất quan trọng trong việc cạnh tranh thứ hạng trên BXH.

Phong độ và thống kê đối đầu Sagan Tosu vs Consadole Sapporo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sagan Tosu

Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Consadole Sapporo

Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Sagan Tosu vs Consadole Sapporo

Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo 0:0. Đây là tỷ lệ đã xuất hiện ở lần tiếp đón Consadole Sapporo gần nhất trên sân nhà mùa giải trước và Sagan Tosu có chiến thắng tối thiểu. Đó cũng là thắng lợi duy nhất của Sagan Tosu ở 10 trận đối đầu gần nhất với Consadole Sapporo. Tuy nhiên, với những gì hai đội đang thể hiện thời gian qua, kịch bản về một trận cầu bất phân thắng bại khả năng sẽ tái diễn.

Chọn: Hòa.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Bệ phóng cho những thành công của Sagan Tosu thời gian qua là hàng thủ thi đấu tương đối chắc chắn với việc giữ sạch lưới 3/4 trận đã đấu. Tính xa hơn, 5 trận liên tiếp của đội chủ nhà đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Chưa kể, 3/4 trận vừa qua của Consadole Sapporo cùng 2/3 trận đối đầu gần nhất cũng có không quá 2 pha lập công.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Sagan Tosu 0-0 Consadole Sapporo

Bảng xếp hạng giải VĐQG Nhật Bản

Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 6/4 – Ảnh 4