Nhận định soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai

Giải VĐQG Hàn Quốc đang bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút, các đội bóng phải tăng hết tốc lực để cạnh tranh những mục tiêu của riêng mình. Cuộc chiến tới ngôi vô địch lúc này chỉ còn là màn tranh giành giữa Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, hai đối thủ sẽ chạm trán nhau ngày hôm nay.

Trên BXH, Ulsan Hyundai đang dẫn đầu với 54 điểm sau 15 chiến thắng, 9 trận hòa và 3 thất bại. Trong khi đó, các cầu thủ khách Jeonbuk Hyundai đứng thứ 2 với 4 điểm ít hơn, khi họ giành 14 chiến thắng, 8 trận hòa và nhận 5 thất bại. Khoảng cách giữa đôi bên là 4 điểm, đồng nghĩa Jeonbuk Hyundai sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Nếu còn muốn cạnh tranh chức vô địch, Jeonbuk Hyundai cần ca khúc khải hoàn. Chỉ cần để mất điểm hoặc nhận thất bại, mọi chuyện sẽ trở nên rất khó khăn với các cầu thủ khách, bởi lúc này mùa giải vẫn đang đếm ngược ngày hạ màn. Tuy nhiên, bất lợi lớn là trận đấu này họ phải thi đấu trên sân khách.

Phong độ và thống kê đối đầu Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ulsan Hyundai

Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jeonbuk Hyundai

Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai

Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo 0:0, phản ánh chính xác thực lực cũng như tình thế giữa đôi bên. Ở trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, tỷ lệ này cũng xuất hiện, khi đó Ulsan Hyundai có chiến thắng tưng bừng 4-2. Phong độ hiện tại của Ulsan Hyundai cũng thuyết phục hơn Jeonbuk Hyundai, khi họ toàn thắng 3 trận liên tiếp cùng 5 trận gần nhất trên sân nhà. Trong khi đó, Jeonbuk Hyundai chỉ thắng 1/3 trận đấu đã đã qua, đồng thời thua kèo 2/3 trận đấu đó.

Chọn: Ulsan Hyundai.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng công Ulsan Hyundai đang thi đấu rất bùng nổ, khi ghi tới 10 bàn thắng ở 4 trận đấu gần đây, đồng thời cả 4 trận đấu đó đều xuất hiện từ 3 bàn thắng trở lên. Với Jeonbuk Hyundai, 2/3 trận vừa qua của đội khách cùng 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai 2-1 Jeonbuk Hyundai

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Bảng xếp hạng giải VĐQG Hàn Quốc

Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 10/9 – Ảnh 4