Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

TL hiệp 1: 0:1/2

Dù hai đội đang nằm trong nhóm 5 đội dẫn đầu BXH, nhưng chênh lệch giữa Kawasaki Frontale và đội khách Vissel Kobe là quá lớn, bằng chứng là sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo đội chủ nhà chấp tới 0:1. Đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý, bởi thực tế phong độ cũng như thực lực của đội chủ nhà được đánh giá nhỉnh hơn hẳn.

Tuy được đánh giá vượt trội so với đối thủ, nhưng khá ngạc nhiên là lịch sử đối đầu chứng kiến việc Kawasaki Frontale thường xuyên gặp khó khăn trước Vissel Kobe trong hiệp thi đấu đầu tiên. Thống kê cho thấy, 6 lần gặp nhau gần nhất đội chủ nhà chỉ có thể giành chiến thắng 1 trận trước khi bước vào giờ nghỉ, còn lại để thua 3 trận và hòa 2 trận.

Ở thời điểm hiện tại cũng đang chứng kiến việc Kawasaki Frontale nhập cuộc chậm chạp, khi 6 trận gần nhất họ chỉ thắng 1 trận trong hiệp thi đấu đầu tiên, còn lại để thua 2 trận và bị cầm hòa 3 trận. Trong khi đó, cũng với số trận này, Vissel Kobe có 3 chiến thắng và 3 trận hòa ở 45 phút đầu trận.

Chọn: Vissel Kobe.

 

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

TX hiệp 1: 1 1/4

Sự chắc chắn là điều mà các cầu thủ Vissel Kobe đang thể hiện thời gian qua, khi 2 trận đã đấu họ đều giữ sạch lưới. Nếu tính thành tích trong 45 phút đầu tiên, Iniesta và các đồng đội không để thủng lưới 7/8 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Với Kawasaki Frontale, hàng công của đội chủ nhà lại gặp vấn đề trong việc kết liễu đối thủ ở những phút đầu trận. Điều này được thể hiện qua việc họ kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên mà không ghi nổi bàn thắng ở 3/4 trận đấu gần nhất của mình.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-0

 

Phong độ và thống kê đối đầu Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kawasaki Frontale

Phân tích kèo hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h00 ngày 29/9 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h00 ngày 29/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vissel Kobe

Phân tích kèo hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h00 ngày 29/9 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h00 ngày 29/9 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

Phân tích kèo hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h00 ngày 29/9 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe, 17h00 ngày 29/9 – Ảnh 3

>>>Xem trực tiếp bóng đá hôm nay