Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Monterrey vs Queretaro

TL hiệp 1: 0:1/2

Có một thực tế là các cầu thủ Queretaro dù bị đánh giá rất thấp và kết quả của đội bóng này cũng rất bết bát nhưng họ luôn là những người mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư trong hiệp 1 thi đấu đầu tiên. Thống kê cho thấy 3 trận đấu gần nhất dù toàn thua nhưng Queretaro thắng kèo châu Á ở 2 trong 3 trận trước khi bước vào giờ nghỉ.

Bên phần sân đối diện, chủ nhà Monterrey lại là đội bóng nhập cuộc khá chậm, khi họ chỉ giành chiến thắng ở 1/4 trận đã đấu gần đây trong hiệp thi đấu đầu tiên. Đây là thống kê tương đối nghèo nàn với một đội bóng nuôi tham vọng cạnh tranh chức vô địch cũng nhưng những vị trí dẫn đầu BXH.

Không chỉ phong độ thời gian qua nghèo nàn, lịch sử đối đầu cũng cho thấy sự thất thế của các cầu thủ Monterrey mỗi khi chạm trán với Queretaro. Cụ thể, 6 trận gặp nhau gần nhất giữa đôi bên, đội chủ nhà chỉ rời sân nghỉ giữa trận với vỏn vẹn 1 trận thắng, còn lại là 1 trận hòa và nhận tới 4 thất bại, trong đó có trận lượt đi hồi đầu mùa giải.

Chọn: Queretaro.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Monterrey vs Queretaro

TX hiệp 1: 1

Hàng công của Monterrey đang thi đấu không thực tốt giai đoạn cuối của lượt đi, khi lâm vào tình trạng tịt ngòi ở 6/9 trận đấu gần đây ở hiệp thi đấu đầu tiên. Với Queretaro, các cầu thủ khách cũng không thể ghi bàn trong hiệp 1 ở 7/9 trận đã đấu gần đây của mình.

Bước vào trận đấu mở màn giai đoạn lượt về, Queretaro chắc chắn vẫn chọn cách chơi phòng ngự chủ động để hạn chế sự nguy hiểm của hàng công đội chủ nhà. Việc Queretaro chọn cách nhập cuộc như thế này nhiều khả năng sẽ khiến trận đấu khó có thể xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-0

 

Phong độ và thống kê đối đầu Monterrey vs Queretaro

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Monterrey

Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Queretaro

Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Monterrey vs Queretaro

Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico

Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 - Ảnh 4
Phân tích kèo hiệp 1 Monterrey vs Queretaro, 08h06 ngày 9/1 – Ảnh 4