Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Necaxa vs Queretaro

TL hiệp 1: 0:1/4

Điểm rơi phong độ của các cầu thủ Necaxa thời gian qua là không thực sự tốt, khi họ trải qua mạch 3 trận liên tiếp gần đây không thắng, trong đó có 2 thất bại và 1 trận hòa. Đáng chú ý, cả 2 thất bại của đội bóng này đều đến ở những trận đấu mà họ có lợi thế được chơi trên sân nhà và trắng tay trước Toluca cũng như Club Leon, hai đối thủ không quá mạnh.

Sự khởi đầu chậm chạp chính là nguyên nhân dẫn đến chuỗi trận kém thuyết phục của Necaxa, khi hai trận sân nhà đó họ đều bước vào giờ nghỉ với những thất bại. Tính xa hơn, 6 trận đấu gần đây của Necaxa, các cầu thủ chủ nhà để thua tới 4 trận và chỉ có thêm 2 trận hòa trước khi nghỉ hết hiệp thi đấu đầu tiên.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ khách Queretaro lại đang có được điểm rơi phong độ tương đối tốt với mạch 4 trận liên tiếp bất bại, nhưng có tới 3 trận có kết quả hòa. Theo thống kê ở hiệp 1, Queretaro cũng để thua 3, hòa 1 và chỉ có được 1 chiến thắng. Lịch sử đối đầu cũng cho thấy sự cân bằng giữa đôi bên, khi mỗi đội có 2 chiến thắng và 1 trận hòa trước khi bước vào giờ nghỉ.

Chọn: Queretaro.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Necaxa vs Queretaro

TX hiệp 1: 3/4

Như đã đề cập, những trận đấu có sự xuất hiện của Necaxa thời gian qua thường diễn ra với thế trận khá nghèo nàn, trong đó tới từ sự kém cỏi nơi hàng công đội chủ nhà, đặc biệt là trong hiệp thi đấu đầu tiên. Theo thống kê, 6 trận đã đấu gần đây của Necaxa, đội chủ nhà không thể ghi được bàn thắng nào trong hiệp 1.

Với Queretaro, 3 trận đã qua của đội khách cũng chỉ xuất hiện 2 bàn thắng được ghi trong 45 phút đầu tiên, trong đó hàng công của họ ghi được vỏn vẹn 1 bàn. Chưa kể, lịch sử đối đầu chứng kiến 4/10 trận đã đấu giữa đôi bên khép lại hiệp thi đấu đầu tiên với tỷ số hòa không bàn thắng. Với tính chất quan trọng của màn thư hùng này, khả năng xuất hiện bàn thắng trong hiệp 1 là không cao.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-0

Phong độ và thống kê đối đầu Necaxa vs Queretaro

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Necaxa

Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Queretaro

Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Necaxa vs Queretaro

Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico

Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 - Ảnh 4
Phân tích kèo hiệp 1 Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3 – Ảnh 4