Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Verona vs Genoa

TL hiệp 1: 0:1/4

Việc Verona đang sa sút ở những vòng đấu gần đây một phần lý do là bởi đội bóng này nhập cuộc khá chậm chạp. Điều này được thể hiện qua việc các cầu thủ nhà nhà nhận thất bại ở 2 trận đấu gần nhất trước khi bước vào giờ nghỉ. Nếu tính xa hơn, 4 trận đã đấu của đội chủ nhà thời gian qua họ đều không thể thắng trong 45 phút đầu tiên.

Bên phần sân đối diện, dưới triều đại của HLV Alexander Blessin các cầu thủ Genoa đang thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Sự chắc chắn, thái độ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất để giành từng điểm số qua từng trận đấu được đoàn quân chiến lược gia người Đức thể hiện rất tốt, giúp ông có mạch 8 trận bất bại từ khi lên nắm quyền, trong đó có 7 trận hòa.

Trong mạch trận bất bại của mình, các cầu thủ Genoa cho thấy khả năng nhập cuộc rất tốt, khi không để thua trận nào trước khi bước vào giờ nghỉ. Cụ thể, Genoa toàn hòa trong hiệp 1 ở 7 trận hòa trước khi được hưởng niềm vui chiến thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên ở màn so tài với Torino vòng đấu gần nhất. Với những gì đang thể hiện, Genoa rõ ràng đủ khả năng khiến Verona gặp khó.

Chọn: Genoa.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Verona vs Genoa

TX hiệp 1: 1

Như đã đề cập, phong độ gần đây của chủ nhà Verona đang khiến NHM cảm thấy thất vọng, đặc biệt là ở 45 phút đầu tiên. Thống kê cho thấy, 3/4 trận đã qua của mình, các cầu thủ Genoa đều không thể có được bàn thắng trước giờ nghỉ. Kịch bản này hoàn toàn có thể sẽ tiếp tục kéo dài ở màn thư hùng đêm nay với Genoa.

Nói thế là bởi đội khách đang thể hiện phong độ hoàn toàn khác dưới triều đại tân HLV Alexander Blessin, khi hàng thủ thi đấu vô cùng chắc chắn và kỷ luật. Điều này được thể hiện qua việc 5/8 trận đã đấu của Genoa đều kết thúc hiệp 1 với tỷ số hòa không bàn thắng. Trước một Verona không còn nhiều động lực thi đấu, khả năng bùng nổ bàn thắng trong hiệp 1 cũng khó có thể xuất hiện.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-0

Phong độ và thống kê đối đầu Verona vs Genoa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Verona

Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Genoa

Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Verona vs Genoa

Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 – Ảnh 3

Đội hình dự kiến Verona vs Genoa

Verona: Montipo; Sutalo, Gunter, Ceccherini; Faraoni, Tameze, Veloso, Casale; Caprari, Simeone, Barak

Genoa: Sirigu; Frendrup, Bani, Maksimovic, Vasquez; Badelj, Sturaro; Gudmundsson, Amiri, Portanova; Destro

Bảng xếp hạng giải VĐQG Italia

Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 - Ảnh 4
Phân tích kèo hiệp 1 Verona vs Genoa, 23h30 ngày 5/4 – Ảnh 4