Trận đấu với TP. HCM thuộc vòng 5 V.League 2021 đã chứng kiến pha phạm lỗi khủng khiếp của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng khiến anh gẫy gập chân và phải rời sân bằng xe cấp cứu. Dự kiến tiền vệ này phải ngồi ngoài ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ.

Không chỉ riêng Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC còn nhận thêm thông tin sốc khác khi tiền đạo Bruno Cunha và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Bruno dính chấn thương trong hiệp 1 cuộc đọ sức giữa CLB TP.HCM. Và tới chiều ngày 25/3, kết quả chiếu chụp từ bệnh viện cho biết Bruno đã gặp chấn thương phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong độ 2, rách sụn chêm ngoài độ 2. Thời gian hồi phục chấn thương kiểu này sẽ mất tối thiểu 6 tuần.

bruno cunha chan thuong 1 2

Với trường hợp của Bùi Hoàng Việt Anh, anh đã có một ngày thi đấu ấn tượng trước CLB TP.HCM. Tuy vậy, trong hiệp 2 anh đã bị đau sau một pha va chạm với đối phương khiến đội ngũ y tế phải vào sân chăm sóc.Theo cập nhật mới nhất của chung tôi thì Bùi Hoàng Việt Anh cũng sẽ không thể ra sân trong trận đấu tiếp theo của Hà Nội FC.

Đây thực sự là một thông tin gây lo lắng với ban huấn luyện CLB Hà Nội khi mà trước đó họ đã mất hai cầu thủ quan trọng là Quang Hải và Hùng Dũng. Sự vắng mặt của Bruno cũng như Bùi Hoàng Việt Anh chắc chắn sẽ đặt ra nhiều thách thức cho đội bóng Thủ đô trong cả việc ghi bàn vào lưới đối phương lẫn ở hàng phòng ngự.