Tấm vé trụ hạng đang ngày một xa dần đối với CLB Thanh Hóa khi họ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng V.League 2019. Đáng chú ý, đội bóng xứ Thanh đã thay đổi tướng liên tục nhưng họ vẫn không có được kết quả khả quan với 8 trận không thắng liên tiếp, trong đó có 7 trận thua.

V.League 2019 còn 3 vòng đấu và không loại trừ khả năng Sanna Khánh Hòa vượt lên và nếu điều đó xảy ra thì Thanh Hóa xuống hạng trực tiếp và không còn được đá play-off. Chính vì thế, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã chính thức bổ nhiệm ông Hoàng Thanh Tùng làm Giám đốc kỹ thuật. Nhiệm vụ của vị tân Giám đốc kỹ thuật là hỗ trợ cho ban huấn luyện mà cụ thể là HLV Mai Xuân Hợp trong 3 vòng đấu còn lại của giải đấu.

Bạn Đang Xem: SHB Đà Nẵng vs Thanh Hóa (17h 21/9): Chờ người cũ giải cứu đội khách

Xem Thêm : CLB Thanh Hóa không biết gì về chuyện sẽ phải đền bù 4,6 tỷ

Trận làm khách trên sân Hòa Xuân ở vòng 24 này sẽ mang đậm dấu ấn của tân GĐKT CLB Thanh Hóa. Dù vậy, SHB Đà Nẵng chắc chắn không phải là đối thủ dễ chơi với đội bóng xứ Thanh. Đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa chắc suất trụ hạng nên họ vẫn cần thêm ít nhất một chiến thắng. Chính vì thế, Hà Đức Chinh cùng các đồng đội không muốn để tuột mất cơ hội này khi tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà.

SHB Đà Nẵng cũng vừa trải qua chuỗi phong độ khá thất vọng với 3 trận thua liên tiếp và họ mới trở lại bằng trận thắng trước Quảng Nam ở vòng 23. Xét về thành tích đối đầu, Thanh Hóa có lợi thế hơn với 2 trận thắng và 2 hòa, 1 thua. Nhưng làm khách trước SHB Đà Nẵng, đội bóng xứ Thanh chưa thể giành chiến thắng.

Cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng vs Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 21/9 trên sân Hòa Xuân.

Xem Thêm : Những danh hiệu đáng mơ ước của Hà Nội dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm

Đội hình dự kiến:

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình; Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Nhật Tân, Công Nhật,Minh Tâm, Nirennold, A Mít, Đức Chinh, Văn Long, Đỗ Merlo.

Thanh Hóa: Vĩnh Lợi, Xuân Cường, Văn Nam, Văn Hội, Minh Tùng, Thanh Bình, Văn Đại, Kurtaj Gramoz, Đình Tùng, Văn Long, Văn Hiếu.