SJ Earthquake vs New York RB, 6h00 ngày 27/2

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Trước khi bước vào mùa giải, SJ Earthquake có được 2 trận thắng, 1 trận thua sau 3 trận giao hữu. Trong khi đó New York RB cũng chỉ có được 1 trận hòa, để thua 2 trận cũng ở 3 trận giao hữu tiền mùa giải.

Mặc dù ở cả 3 lần gặp nhau trước đó New York RB đều là đội giành chiến thắng nhưng lần gần nhất cũng đã cách đây 3 năm. Trong khi hiện tại SJ Earthquake đang có phong độ khá ổn định trên sân nhà nên có lẽ đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-0

—————————–

DC United vs Charlotte, 6h00 ngày 27/2

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Trước khi bước vào mùa giải mới, phong độ của hai đội là rất trái ngược nhau. Trong khi DC United có được 3 trận thắng, 2 trận hòa ở 5 trận gần nhất thì Charlotte chỉ có nổi 1 trận hòa, 3 trận thua sau 4 trận giao hữu đầu tiên.

Thế nên khi bước vào mùa giải mới, sẽ rất khó để tân binh như Charlotte có điểm trên sân của đối thủ, nhất là khi đối thủ đang có được phong độ tốt trước mùa giải.

Dự đoán: 3-1

—————————–

Austin vs Cincinnati, 6h00 ngày 27/2

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 3/4

Ở 4 trận giao hữu tiền mùa giải Austin chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận. Trái lại thành tích của Cincinnati lại khá tốt khi thắng 1, hòa 2 sau 3 trận giao hữu vừa qua.

Mặc dù ở cuối mùa giải trước thành tích trên sân nhà của Austin là khá tốt trong khi Cincinnati lại có thành tích du đấu lại khá tệ, thế nhưng rõ ràng phong độ trước khi bước vào mùa giải mới của hai đội là trái ngược nên rất có thể đội khách sẽ có điểm ở trận này.

Dự đoán: 1-1

—————————–

Inter Miami vs Chicago Fire, 6h00 ngày 27/2

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Sau khi để thua ở các trận giao hữu, Inter Miami cũng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa tại Carolina Cup. Trong khi đó Chicago Fire cũng bất bại trong loạt trận giao hữu với 2 trận thắng và 2 trận hòa.

Ở mùa giải trước hai đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội thắng 1 trận nhưng mỗi đội đều giành chiến thắng trên sân nhà. Thế nên nhiều khả năng Inter Miami vẫn sẽ có được trận thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-1