PHÂN TÍCH KÈO CHẴN/ LẺ 

Soi kèo chẵn/ lẻ Granada vs Cadiz, 3h ngày 1/3 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Granada vs Cadiz, 3h ngày 1/3 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Granada và Cadiz, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản sẽ có một trận đấu vô cùng cân bằng và khó đoán. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Granada cao hơn Cadiz đôi chút song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẽ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.98 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn kém hơn một chút với mốc ăn 0.92.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng chẵn khi nhìn phong độ thực tế của Granada lẫn Cadiz. Nên biết, 4/5 trận đối đầu gần đây của Granada vs Cadiz có kịch bản chẵn bàn thắng.

Lúc này, 5/7 trận gần đây của Granada cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về chẵn. Về phía Cadiz, 5/6 trận mới nhất của đội bóng này tại La Liga cũng có kết quả chẵn bàn thắng. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng chẵn trận đấu giữa Granada và Cadiz sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Chẵn