PHÂN TÍCH KÈO CHẴN/ LẺ Man City VS Wolves

Soi kèo chẵn/ lẻ Man City vs Wolves, 19h30 ngày 11/12 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Man City vs Wolves, 19h30 ngày 11/12 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Man City và Wolves, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội chủ nhà Man City sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Man City sẽ thắng Wolves song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẽ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.96 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.94.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng chẵn khi nhìn phong độ thực tế của Man City lẫn Wolves. Nên biết, trong 9 trận đối đầu gần nhất giữa Man City và Wolves đã có tới 6 trận đấu về kịch bản chẵn bàn thắng.

Lúc này, 3 trận sân khách gần đây của Wolves cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về chẵn. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng chẵn trận đấu giữa Man City và Wolves sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Chẵn

Đội hình dự kiến Man City vs Wolves

 

Biến động tỷ lệ kèo Man City vs Wolves, 19h30 ngày 11/12 - Ảnh 3
Biến động tỷ lệ kèo Man City vs Wolves 789Bet, 19h30 ngày 11/12 – Ảnh 3