PHÂN TÍCH KÈO CHẴN/ LẺ 

Soi kèo chẵn/ lẻ Spezia vs Fiorentina, 2h45 ngày 15/2 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Spezia vs Fiorentina, 2h45 ngày 15/2 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Spezia và Fiorentina, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội khách Fiorentina sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Fiorentina sẽ thắng Spezia song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẽ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.93.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng lẻ khi nhìn phong độ thực tế của Spezia lẫn Fiorentina. Nên biết, 2 trận đối đầu gần nhất giữa Spezia và Fiorentina đều có kịch bản lẻ bàn thắng.

Lúc này, 5/6 trận đấu gần đây của Spezia cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về lẻ. Về phía Fiorentina, 2 trận mới nhất của đội bóng này cũng có kết quả lẻ bàn thắng. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng lẻ trận đấu giữa Spezia và Fiorentina sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Lẻ

Phong độ và thống kê đối đầu Spezia vs Fiorentina

Nhận định, soi kèo Spezia vs Fiorentina, 02h45 ngày 15/02 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Spezia vs Fiorentina, 02h45 ngày 15/02 – Ảnh 2

Dự kiến đội hình:

Spezia: Provodel; Amian, Erlic, Nikolaou, Reca; Kiwior, Sala; Verde, Maggiore, Gyasi; Manaj.

Bạn Đang Xem: Soi kèo chẵn/ lẻ Spezia vs Fiorentina, 2h45 ngày 15/2

Xem Thêm : Phân tích kèo hiệp 1 Inter Milan vs Empoli, 23h45 ngày 6/5

Fiorentina: Terracciano; Venuti, Milenkovic, Igor, Biraghi; Bonaventura, Torreira, Castrovilli; Gonzalez, Piatek, Ikone.

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Spezia vs Fiorentina, 02h45 ngày 15/02 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Spezia vs Fiorentina Jun88, 02h45 ngày 15/02 – Ảnh 3