Tỷ lệ kèo chẵn lẻ Villarreal vs Liverpool

Soi kèo chẵn/ lẻ Villarreal vs Liverpool, 2h ngày 4/5 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Villarreal vs Liverpool Jun88, 2h ngày 4/5 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Villarreal và Liverpool, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội khách Liverpool sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Liverpool sẽ thắng Villarreal song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẻ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.91.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng chẵn khi nhìn phong độ thực tế của Villarreal lẫn Liverpool. Nên biết, lần đối đầu mới nhất giữa Villarreal và Liverpool có kịch bản chẵn bàn thắng.

Lúc này, 4/6 trận gần nhất của Villarreal cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về chẵn. Về phía Liverpool, 3/4 trận gần đây của đội bóng này cũng kết thúc với tổng số bàn thắng chẵn. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng chẵn trận đấu giữa Villarreal và Liverpool sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Chẵn